Yoast SEO Premium v15.9.1 Free Download

Yoast SEO Premium v15.9.1 Free Download
Nguồn: yoast.com

Yoast SEO là một plugin SEO nổi tiếng và số 1 dành cho WordPress. Có hai phiên bản có sẵn cho plugin này Yoast SEO (Miễn phí) và Yoast SEO Premium (Trả phí). Yoast SEO hoạt động hoàn hảo trên tất cả các loại trang web hoặc blog cho mục đích SEO.

Yoast SEO premium có một số tính năng giúp bạn viết nội dung tốt hơn và được tối ưu hóa hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm. Phiên bản miễn phí của plugin này cũng có rất nhiều tính năng tuyệt vời để tăng sự hiện diện trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, nhưng nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn, thì bạn phải sử dụng phiên bản cao cấp.

Yoast SEO Premium thêm một hộp SEO ngay bên dưới trang chỉnh sửa bài đăng. Hộp Yoast SEO này cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề bài đăng và mô tả cho bài đăng trên blog của mình. Nếu bạn muốn hiển thị các tiêu đề bài đăng khác nhau trong kết quả tìm kiếm, thì bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng phần trình chỉnh sửa đoạn mã. Nó cũng phân tích nội dung của bài đăng và chỉ cho bạn một số bước được đề xuất để cải thiện SEO của bài đăng đó.

Với Yoast SEO, bạn không cần bất kỳ plugin nào khác để tạo sơ đồ trang XML; nó tự động tạo một cái cho bạn. Plugin này thực hiện tất cả những điều mà một plugin SEO được tạo ra để làm. Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng plugin Yoast SEO Premium WordPress giúp bạn tăng cường SEO cho trang web của mình một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Trang bán hàng của Yoast SEO

Tính năng chính của Yoast SEO Premium

 1. Social Media Preview: Nó cho biết bài đăng của chúng ta sẽ trông như thế nào khi nó được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter. Bạn thậm chí có thể tải lên một hình ảnh khác mà bạn lựa chọn cho cả hai trang web xã hội. Tóm lại, tính năng này giúp bạn tùy chỉnh giao diện chia sẻ bài đăng của mình trên mạng xã hội.
 2. Redirection Manager: Giúp chuyển hướng URL cũ sang URL mới để tránh lỗi 404 không tìm thấy.
 3. Internal Linking Suggestion: Điều này hiển thị cho bạn các liên kết hoặc bài đăng có liên quan đến bài đăng hiện tại mà bạn đang làm việc. Bạn không cần phải tìm kiếm trang web của mình theo cách thủ công để tìm các liên kết có liên quan để liên kết với nhau. Điều đó tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 4. Multiple Focused Keyword: Điều này cho phép bạn thêm nhiều từ khoá tập trung lên đến 5. Vì vậy, bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều người dùng hơn bằng cách tối ưu hoá bài đăng của mình cho nhiều từ khoá có liên quan. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn thêm một từ khóa tập trung.
 5. Orphaned Content Filter: Plugin Yoast SEO Premium tạo một tab khác được gọi là nội dung mồ côi trong trang bài đăng trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong tab này, tất cả các bài đăng không bao giờ có bất kỳ liên kết nào từ các bài đăng hoặc trang blog khác đều được liệt kê.
 6. Cornerstone Content Filter: Nó liệt kê các bài đăng hoặc trang xếp hạng cao nhất của bạn mà bạn nên cập nhật trong tab nội dung nền tảng.

Có gì mới trong Yoast SEO Premium v15.9.1

 • Thêm thông báo để nhắc người dùng bật tự động cập nhật cho Yoast SEO Premium, trong trường hợp họ cũng bật tự động cập nhật cho WordPress Core.
 • Bật / tắt tự động cập nhật cho các plugin Yoast Woocommerce, News, Video và Local SEO khi bật / tắt tự động cập nhật cho Yoast SEO Premium.
 • Cải thiện hiệu suất tải chuyển hướng.
 • Sửa lỗi có thể hiểu sai hoặc lỗi không dùng nữa trong trình quản lý chuyển hướng do toán tử SQL lỗi thời.
 • Thêm bản xem trước của hình ảnh đã chọn cho hình ảnh tổ chức và cá nhân, hình ảnh xã hội, hình ảnh trang đầu của Facebook và hình ảnh mặc định của Facebook.
 • Cải thiện khả năng tương tác và tính nhất quán trong các truy vấn cơ sở dữ liệu.
 • Sửa lỗi thiếu các tệp JavaScript và CSS cho những khách hàng đã tải xuống 15.8.1 ngay sau khi nó được phát hành.
 • Nó cũng Bao gồm mọi thay đổi khác được thực hiện trong phiên bản miễn phí Yoast SEO v15.9.1.

Tải miễn phí Yoast SEO Premium v15.9.1

Tải miễn phí Yoast SEO Extensions

Gói này bao gồm các phần mở rộng sau cho Plugin Yoast SEO Premium:

 1. Local SEO v13.8 – 4 tháng 12, 2020
 2. Video SEO v13.7 – 24 tháng 2, 2021
 3. News SEO v12.6 – 19 tháng 8, 2020
 4. WooCommerce SEO v13.9 – 28 tháng 1, 2021