Fletro Pro v6.0 Blogger Template Free Download

Fletro Pro Blogger Template tải nhanh và cũng là một mẫu blogger được tối ưu hóa hoàn toàn về SEO giúp bạn lập chỉ mục nhanh bài đăng trên blog của mình trên google, Vì vậy, trong bài viết này Sharesieutoc.com đã chia sẻ chủ đề này miễn phí. Nó có thể mang lại cái nhìn chuyên nghiệp cho blog hoặc trang web của bạn.

Fletro Pro v6.0 Blogger Template Free Download
Fletro Pro v6.0 Mới Nhất

Vì vậy, bạn nên thử mẫu Blogger này trong trang web hoặc blog của mình một lần và kiểm tra tất cả các tính năng của mẫu blogger này hữu ích nhất cho blog của bạn. nếu bạn muốn biết thêm các tính năng về mẫu này Sau đó, hãy đọc các tính năng được cung cấp bên dưới. Tuy nhiên, để biết đầy đủ các tính năng của mẫu blogger Fletro Pro, hãy truy cập blog demo của mẫu này và cũng xem bài viết để biết thêm các tính năng về mẫu này.

Mẫu blogger Fletro Pro sử dụng các phông chữ do Google Font cung cấp và bạn cũng có thể thay đổi các phông chữ đó theo yêu cầu hoặc ngách Blog của mình. nếu bạn muốn và nếu bạn cần chỉnh sửa mẫu này để điều chỉnh phông chữ của mẫu này, hãy tìm hiểu tài liệu. Tuy nhiên, Sharesieutoc nói với bạn rằng hãy chọn phông chữ giúp đọc bài viết của bạn một cách gọn gàng và làm cho blog của bạn trở nên Chuyên nghiệp hoặc nếu bạn không muốn thay đổi phông chữ thì bạn có thể để nó.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa mẫu này nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi chỉnh sửa chủ đề blogger Fletro Pro Sau đó, bạn có thể đọc tài liệu này và chỉnh sửa mẫu này theo nhu cầu của mình. nếu tài liệu được viết bằng ngôn ngữ khác thì bạn có thể sử dụng Google dịch hoặc Bing Translator để giúp bạn hiểu tài liệu. Nếu bạn thích mẫu này và muốn tải về thì hãy xem bản demo, thông tin chi tiết và các tính năng của mẫu này.

Các tính năng chính của Fletro Blogger Template - Fast & Responsive

Nó có rất nhiều tính năng làm cho blog của bạn hấp dẫn hơn và thân thiện với người dùng cũng như nó có nhiều tính năng như Thân thiện với thiết bị di động, tự động đọc thêm với hình thu nhỏ, Thân thiện với SEO, Trang 404 tùy chỉnh. Tính năng này phải có trong tất cả các mẫu blogger làm cho nó thân thiện với người dùng hơn và mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà nếu bạn muốn biết thêm các tính năng về mẫu blogger có vẻ ngoài cao cấp này, hãy đọc phần bên dưới. Tuy nhiên, Ulathemes.com nói với tất cả mọi người hãy truy cập trang web demo để biết thêm các tính năng và chi tiết đầy đủ của mẫu này.

Đặc trưng Khả dụng
Phản ứng nhanh nhẹn
Trình xác thực công cụ kiểm tra của Google
Thân thiện với SEO
Thân thiện với thiết bị di động
Trang 404
Bài nổi bật
Mã ngắn
Tự động đọc thêm với hình thu nhỏ
Quảng cáo sẵn sàng
Chân trang đáp ứng
Nút theo dõi trên mạng xã hội
Menu thả xuống nhiều
Tiện ích tìm kiếm
Bài đăng liên quan với hình thu nhỏ
Nút chia sẻ trên mạng xã hội
Email Bản tin Widget
Tiện ích bài đăng gần đây
Tài liệu chi tiết
Trình đơn và bố cục đáp ứng

Làm thế nào để cài đặt Fletro Blogger Theme?

  • Trước hết, bạn phải lấy mẫu.
  • Sau đó, sau đó, bạn cần giải nén tệp .zip .
  • Sau đó, bạn phải tìm kiếm tệp *.xml .
  • Mở tệp .xml trong trình chỉnh sửa ghi chú.
  • Bây giờ, hãy sao chép tất cả các mã bên trong tệp.
  • Sau đó, bạn phải đến Trang tổng quan của Blogger và nhấp vào phần chủ đề.
  • Bây giờ bạn phải nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa HTML và xóa tất cả mã Bạn đã có và dán mã bạn đã sao chép từ tệp XML.

Nhấp vào Lưu, Tất cả đã xong!

Lưu ý: Bạn cũng có thể cài đặt nó thông qua nút khôi phục, nhưng trong một số mẫu, tất cả các tính năng hoặc tiện ích con không hoạt động.

Free Download Median UI Blogger Template

Flextro Pro v6.0 Premium

Flextro Pro v6.0 là phiên bản mới nhất được cập nhập thêm nhiều tính năng mới, bên cạnh đó mẫu đã tối ưu, đơn giản hoá mã code khiến cho nó chạy nhanh hơn.

file_name.zip 68kb